Thursday, 26/05/2022 - 07:57|

Trường Thcs Tân Phú thăm và tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2016, ngày 05 tháng 2 năm 2016 ( tức 27 tháng 12 âm lịch),  BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và Đội TNTPHCM trường THCS Tân đã đi thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tân Phú. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một gia đình thuộc diện không có nguồn nuôi dưỡng, hiện bà đang ở cùng cháu ngoại;  một gia đình thuộc diện thương binh mà lại thuộc diện  hộ nghèo của thị trấn; 2 gia đình này đã được nhà trường ký kết nhận  thăm hỏi trong các ngày lễ như 27/2, tết cổ truyền.
       Cùng đi còn có các em học sinh đại diện cho Liên đội, qua buổi thăm các gia đình giúp các em có thêm lòng yêu thương con người, biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cho các em tình tương thân tương ái. Cũng qua hoạt động này giúp các em biết thương yêu bố, mẹ hơn vì đã mang đến cho các em có cuộc sống đầy đủ như hôm nay, thúc đẩy các em có ý chí hơn trong học tập.

Năm 2022 : 316.507