Thursday, 26/05/2022 - 09:09|

THCS Tân Phú tổ chức tiết chào cờ thân thiện

Ngày 25/01/2016 nhân dịp mừng xuân Bính Thân Liên đội trường THCS Tân Phú phối hợp với Chi Đoàn trường tổ chức tiết chào cờ thân thiện cho học sinh toàn trường. Tới dự tiết chào cờ có thầy cô đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn TN, Đội TN và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Với các trò chơi dân gian như kéo co, thổi bóng tập thể ( thổi bong bóng thông qua ống, nhiều người thổ)… thu hút các em tham gia nhiệt tình, hăng say; Qua đó giúp các em được thư giãn sau những tiết học căng thẳng trên lớp, đồng thời  biết thêm những trò chơi dân gian bổ ích; Trải qua nhiều vòng thi đấu,  giải nhất đã thuộc về Chi đội 9A1, 8A4, 6A5, 7A6 tuy phần thưởng không nhiều nhưng cũng mang lại cho các em nhiều phấn khởi.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực” mà Kế hoạch nhà trường đã xây dựng từ đầu năm.
Và sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi đấu giữa các đội

Năm 2022 : 316.508