Friday, 03/12/2021 - 01:08|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

THCS Tân Phú sẵn sàng đón học sinh học trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch

Nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất khi học sinh đi học trở lại vào ngày 04/5/2020  sau một thời gian dài tạm nghỉ để phòng tránh dịch, nhà trường đã ban hành kế hoạch số 55/KH-THCS, thông báo số 57/TB-THCS nhằm chuẩn bị tốt điều kiện csvc, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trở lại trường.

 Cụ thể, từ ngày 29/4 đến 02/5/2020 toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên trường THCS Tân Phú đã ra quân thực hiện vệ sinh, quét dọn, lau chùi và tẩy trùng toàn bộ phòng học, các phòng chức năng, phòng tổ bộ môn, khu hiệu bộ, khu thư viện thiết bị sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, sẵn sàng đón gần 1000 học sinh đi học trở lại. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ các bồn rửa tay, biển hiệu hướng dẫn phòng dịch ở những nơi tiện dụng, trang bị đầy đủ cho các lớp nước xịt khuẩn, tập huấn cho GVCN về các biện pháp phòng tránh dịch Côvid để tuyên truyền đến các em học sinh vào tiết sinh hoạt sáng thứ 2 trong ngày đầu tiên đến lớp.

Và sáng ngày 04/5/2020, tại cổng trường các em đã được thầy cô đo thân nhiệt, yêu cầu rửa tay bằng nước sát khuẩn, những em quên đeo khẩu trang được nhà trường phát miễn phí. Tại tiết chào cờ tại lớp học, học sinh được giáo viên xếp lại chỗ ngồi(do phải chia lớp thành 2 ca), tuyên truyền, hướng dẫn về cách phòng, chống dịch nCoV

        Với sự chung tay và quyết tâm của cả thầy và trò trường THCS Tân Phú, hi vọng chúng ta sẽ có một năm học quyết thắng và đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 265
Tháng 12 : 351
Năm 2021 : 42.764