Monday, 08/08/2022 - 16:36|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Múa hát sân trường

Trường THCS Tân Phú tổ chức thi Múa hát sân trường

Vừa qua, Liên đội THCS Tân Phú phối hợp nhà trường tổ chức hội thi Múa hát tập thể: múa dân vũ và múa sân trường với sự tham gia của hơn 700 đội viên đến từ 23 chi đội trong toàn Liên đội.

Hội thi nằm trong các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam20/11; đây là một sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các chi đội giao lưu thông qua loại hình sinh hoạt múa hát tập thể và thể hiện khả năng của mình. Hội thi được tổ chức hàng năm với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học văn hóa căng thẳng mệt mỏi, đồng thời tạo cho các em được học tập, giao lưu lẫn nhau trong hoạt động đội.

Các đội tham dự sẽ trải qua hai nội dung thi, thứ nhất là múa dân vũ tập thể cả lớp theo bài quy định chung của khối. Khối 6 bài Chú ếch con, Khối 7 bài Múa gối, Khối 8 bài Stronger, Khối 9 bài Nối vòng tay lớn. Nội dung thứ hai là thi Múa sân trường với bài Hành khúc đội TNTP Hồ Chí Minh, đây là bài múa chủ đề năm học 2015- 2016 và cũng là bài múa bắt buộc đối với thiếu nhi huyện Đồng Phú nói chung  và thiếu nhi THCS Tân Phú nói riêng.Các đội tham gia đã thể hiện những màn đồng diễn đẹp mắt, sôi động không kém phần hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết quả chung cuộc của hội thi, ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các Chi đội đạt giải quán quân. Phần thi múa sân trường thuộc về các Chi đội: 6A6, 7A1, 8A1, 9A2. Phần thi múa dân vũ thuộc về các Chi đội 6A6, 7A1, 8A1, 9A1; bên cạnh đó ban tổ chức còn trao giải Nhì múa dân vũ cho hai Chi đội 6A2 và 7A2
Một số hình ảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 43
Tháng 08 : 303
Năm 2022 : 320.230