Thursday, 26/05/2022 - 08:38|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày 20.11.2016

Lễ kỷ niệm ngày 20.11.2016

Hòa chung không khí của Ngành GD-ĐT cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11/2016 trường THCS Tân Phú thầy và trò của trường đã trọng thể tổ chức buổi Lễ kỷ niệm với sự có mặt của đại diện UBND huyện, của chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS, các nhà giáo lão thành, các doanh nghiệp trên địa bàn và đông đủ thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ năm nay như được tăng thêm niềm vui, niềm phấn khởi khi bài ôn lại truyền thống của thầy Hiệu trưởng đã nêu bật lên những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, tất cả các mặt đều cao hơn năm học trước, kết quả thi học sinh giỏi đạt giải nhất toàn đoàn cấp huyện, kết quả thi tuyển sinh lớp 10 tăng 20 bậc so với năm học trước… tất cả những kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể thầy cô nhà trường.

Phát biểu của lãnh đạo huyện, của đại diện CMHS đã đánh giá được những thành quả của nhà trường và mong các thầy cô tiếp tục đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

     Buổi lễ cũng nhận được nhiều lẵng hoa và quà chúc mừng của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, của PHHS, các đơn vị kết nghĩa với trường.

  Thay mặt nhà trường thầy Mai Đức Dân- hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới HU-HĐND-UBND huyện, tới UBND thị trấn, các bậc PHHS, các doanh nghiệp đã tới dự và chia sẻ niềm vui với nhà trường, mong rằng trong thời gian tới nhà trường nhận được hơn nữa sự quan tâm của các cấp chính quyền, của cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp để nhà trường hoàn thành được tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

 

Một số hình ảnh buổi lễ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 31
Tháng 05 : 48.736
Năm 2022 : 316.507