Friday, 03/12/2021 - 01:22|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Tân Phú vẽ tranh về chủ đề " Phòng, chống Covid-19"

Học sinh trường trung học cơ sở Tân Phú vẽ tranh với chủ đề.  “VỮNG TIN VIỆT NAM”

VỮNG TIN VIỆT NAM

Học sinh trường THCS Tân Phú đã tham gia cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Vững tin Việt Nam”. Hoạt động này hết sức có ý nghĩa, giúp trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng cơ bản, quan trọng để phòng, chống dịch Covid-19, lòng biết ơn với những lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, đồng thời giúp học sinh thay đổi không khí học tập khi tự học tại nhà. Các việc làm gần gũi hằng ngày giúp mọi người phòng dịch Covid-19 được các em đưa vào tranh vẽ một cách sinh động, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đó là: vệ sinh trường lớp và nhà ở sạch sẽ, đeo khẩu trang, rửa sạch đôi tay, đo thân nhiệt, phun thuốc khử khuẩn, ăn uống đủ chất, không đến nơi đông người, sử dụng khẩu trang đúng quy định, khi nghi nhiễm báo ngay cho bác sĩ, thực hiện nghiêm quy định 5k của Bộ Y tế…Những bức tranh vẽ là những bài tuyên truyền không chỉ thể hiện sự hiểu biết của mình về phòng, chống dịch Covid-19, các em còn thể hiện tình cảm yêu mến, cảm phục và sẻ chia những khó khăn, vất vả, sự hi sinh với các y bác sĩ, các chú bộ đội, Công an… những người làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với sự thể hiện về những hiểu biết của mình trong phòng, chống dịch Covid-19 các em còn thể hiện niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19. 

Thông qua những bức tranh của các em học sinh trường THCS Tân Phú  là cơ hội bày tỏ sự tri ân bằng cách riêng của mình đối với các lực lượng đang “chiến đấu” nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội./.

Những bức tranh sinh động, phong phú với nội dung tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, là những tác phẩm của các em học sinh trường THCS Tân Phú với thông điệp “Vững tin Việt Nam”.  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 265
Tháng 12 : 351
Năm 2021 : 42.764