Saturday, 19/06/2021 - 19:42|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà và học bổng cho học sinh

Chi đoàn Phòng Đối nội công an tỉnh và Viettel Bình Phước về tặng học bổng cho học sinh

Sáng ngày 11tháng 10 năm 2018, tại Trường THCS Tân Phú, Chi đoàn phòng an ninh Đối  nội – công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng với Công ty Viettel Bình Phước đã về trao 2 phần quà và 02  suất học bổng  mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng em cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi là em Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 9A1 và em Lê Thị Thu Hiền lớp 9A2

 

Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong 4 năm qua, từ khi 2 em còn là học sinh lớp 6. Tuy trị giá về vật chất không lớn nhưng sự quan tâm, ủng hộ của đoàn viên, thanh niên 2 chi đoàn đã góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vượt qua khó khăn để phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong buổi trao quà, đại diện chi đoàn phòng Đối nội –công an tỉnh cũng như nhà tài trợ mong các em hãy học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô, gia đình cũng như nhà tài trợ.

Đại diện BGH nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn các đồng chí công an cũng như đại diện của Viettel Bình Phước đã có sự quan tâm và động viên kịp thời những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, nhà trường rất mong nhận được thêm những phần quà, những suất học bổng của các cơ quan, doanh nghiệp để giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong buổi trao tặng quà, hai em học sinh cũng bày tỏ lòng cảm ơn các chú công an tỉnh và đại diện Viettel đã giúp đỡ trong 4 năm qua, và cũng hứa với các chú sẽ cố gắng học tập tốt trong năm học này và những năm tiếp theo.

                                                                                                                  T/g: Nguyễn Thị Dung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 79
Tháng 06 : 1.485
Năm 2021 : 20.805