Friday, 02/12/2022 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết học ngoại khóa " An toàn giao thông "

Chủ đề An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

Sáng ngày 30/12/2019, trường THCS Tân Phú phối kết hợp với công ty TNHH Hon da Dung Vượng tổ chức tiết ngoại khóa tuyên truyền Luật giao thông với chủ đề “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Về dự tiết hoạt động ngoại khóa có cô Trần Thị Hương – P.Hiệu trưởng nhà trường , các anh chị đại diện Công ty TNHH Hon da Dung Vượng và toàn thể cán bộ công chức viên chức, cùng  hơn 835 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Thông qua tiết học ngoại khóa các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về luật giao thông, song song đó các em được trải nghiệm, thực hành đội mũ bảo hiểm, ngồi xe máy, đi xe đạp đúng quy định…”. Tiết học ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi và bổ ích với phần thi của các đội chơi và của khán giả,  với những phần thưởng là chiếc nón bảo hiểm xinh xắn.

Nhân dịp này phía  Công ty Dung Vượng đã trao 8 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tuy không nhiều những cũng là niềm động viên lớn cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là hoạt động thường niên của hãng hon da Dung Vượng trên địa bàn thị trấn nói chung và của huyện nhà nói riêng.

Tiết học ngoại khóa tuyên truyền Luật giao thông với chủ đề “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đã khép lại, song với những kiến thức các em đã được trang bị sẽ giúp các em thực hiện tốt hơn Luật giao thông khi tham gia các phương tiện giao thông, đảm bảo tính mạng cho mình và mọi người, các em sẽ là những tuyên truyền viên tiêu biểu trong việc chấp hành Luật giao thông năm 2020

Học sinh hào hứng tham gia với người dẫn chương trình

Học sinh tham gia lái thử xe trên mô hình

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 72
Tháng 12 : 92
Năm 2022 : 413.373