Friday, 21/01/2022 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp Đoàn và lao động " Vì cộng đồng"

Sáng 19/5/2020 tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện Đồng Phú. Chi Đoàn trường THCS Tân Phú đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 86 đoàn viên học sinh tiêu biểu của khối 9.

Trước khi vào buổi lễ, các đoàn viên cùng các đại biểu gồm đại diện Chi bộ nhà trường, đại diện BCH Đoàn Thị trấn và các thầy cô là GVCN, Đoàn viên giáo viên đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Đồng chí Mai Đức Dân - Bí thư chi bộ và đồng chí Chu Văn Mỹ - Bí thư Đoàn thị trấn đã dâng vòng hoa mở đầu cho buổi viếng, tiếp đến là các GVCN, Đoàn viên giáo viên và toàn thể các em học sinh cùng thắp hương cho các anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc.

 

Tiếp đến là phần Kết nạp Đoàn cho các em học sinh, các đồng chí đại diện chi bộ, BCH Đoàn thị trấn và BCH Đoàn trường đã trao huy hiệu đoàn cho từng đoàn viên. Sau phần trao huy hiệu là phần nắc nhở, dặn dò thể hệ " đàn em" của Chi bộ nhà trường, thầy Mai Đức Dân mong các em thật xứng đáng là đoàn viên Đoàn TN Việt Nam, trước mắt rất mong các em cố gắng vượt qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đạt kết quả cao.

Sau phần kết nạp Đoàn là phần tổ chức các trò chơi, được sự phối hợp của CLB Nụ cười tươi - các đoàn viên học sinh và các thành viên của CLB cùng các đoàn viên GV đã có buổi sinh hoạt vui chơi đầy ý nghĩa ngay dưới những tán cây của khuôn viên Tượng đài

Và cuối cùng là nội dung "Đoàn viên chung tay vì cộng đồng", các đoàn viên học sinh đã cùng với giáo viên chung tay nhặt rác xug quanh tượng đài, đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em biết tác hại của việc xả rác nơi công cộng, đồng thời cũng giúp các em nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Kết thúc toàn bộ các nội dung, mặc dù xg giọt mồ hôi đã ướt đẫm trên màu xanh của những chiếc áo Đoàn còn thơm mùi vải, nhưng trên mặt những gương mặt đoàn viên trẻ luôn nở nụ cười. Hy vọng các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong những con đường tiếp theo, và cũng mong muốn buổi hôm nay sẽ là kỷ niệm mà các em khó có thể quên được. Chúc các em luôn thành công!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 155
Tháng 01 : 2.142
Năm 2022 : 2.142