Saturday, 19/06/2021 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp Đoàn và du khảo về nguồn

Hòa chung trong không khí sôi động của thanh niên cả nước hướng về ngày kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

Ngày 25/3/2018 chi Đoàn trường THCS Tân Phú đã tổ chức cho 106 em học sinh tham gia du khảo về nguồn và kết nạp đoàn viên mới tại khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Tại địa đạo Củ Chi các đoàn viên được tham quan các di tích lịch sử, tìm hiểu truyền thống lịch sử vẻ vang oai hùng của dân tộc và qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho các bạn đoàn viên mới.

Một số hình ảnh lễ kết nạp Đoàn viên mới tại đền Bến Dược.

 

 

 

 

Chuyến đi này nhằm giúp cho các em hiểu biết rõ hơn về khu di tích lịch sử đồng thời giúp cho các em tìm hiểu thêm về lịch sử oai hùng của dân tộc ta.

Nhằm rèn luyện kỹ năng sống; ý thức tổ chức kỷ luật; kỹ năng sinh hoạt tập thể; tìm hiểu về thế giới xung quanh, về các hoạt động cộng đồng; là dịp để học sinh vận động, vui chơi sau thời gian học tập và thi học kỳ sắp tới.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh hoạt động tại Địa đạo Củ Chi.

 

          Sau khi kết thúc chuyến du khảo về nguồn, tất cả các đoàn viên được kết nạp lần này đều thấm nhuần đạo đức cách mạng, thấu hiểu những công lao to lớn của thế hệ cha ông đi trước đã đánh đổi xương máu của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quố. Qua đó giáo dục tinh thần yêu nước cho đoàn viên học sinh. Tạo cơ hội cho đoàn viên học sinh tìm hiểu về lịch sử của dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 79
Tháng 06 : 1.487
Năm 2021 : 20.807