Friday, 23/10/2020 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Tâm: Tổ chức tuần sinh hoạt tập thể năm học 2018 – 2019

     Sinh hoạt tập thể là một yếu tố chính để duy trì và phát triển các phong trào và đoàn thể thanh thiếu niên. Các em đã quá mệt mỏi với những bài vở, lý thuyết ở trong nhà trường rồi. Để cho các em có thể "tiêu hóa" được những bài học về đạo đức, nhân bản, luân lý... chúng ta hãy tạo cho các em có được những giây phút vui chơi thư giãn trước khi bước vào thềm năm học mới. Với mục đích thiết thực đó theo kế hoạch số 01/KHLĐ của Liên đội THCS Đồng Tâm ngày 13/8/2018 “V/v tổ chức trò chơi dân gian năm học 2018 – 2019”. Các em học sinh trường THCS Đồng Tâm đã có những giờ phút vui chơi thư giãn đầy ý nghĩa.

          Các trò chơi được diễn ra thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh cũng như tất cả giáo viên, CNV trong nhà trường như: Kéo co, nhảy dây tập thể, đua xe đạp chậm, đá bóng vào gôn.

Các em HS hào hứng với trò chơi nhảy bao bố

 

 

          Những phần quà cho các em tuy giá trị vật chất không nhiều chỉ là những bọc bim bim, những viên kẹo nhỏ nhưng giá trị lớn hơn các em nhận được ở đây là tình đoàn kết, tình bạn và tình thầy trò cùng gắn bó với nhau tạo nên sân chơi đầy ý nghĩa với những tràng pháo tay, những tiếng reo hò cổ vũ đồng đội của mình.

          Cùng theo sát các em trong những buổi vui chơi không mệt mỏi là thầy cô trong trường. Trong đó thầy Phạm Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường cũng kêu gọi tất cả thầy cô cùng chơi với học sinh trong trò chơi kéo co.

          Qua hoạt động thiết thực này Trường THCS Đồng Tâm xem đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu năm học mới. Thầy Phạm Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Mong rằng các em học sinh trường THCS Đồng Tâm ngày càng ngoan hơn, có một tâm thế tốt nhất đó chào năm học mới này, mong các em hiểu được ý nghĩa và rút ra được những bài học bổ ích trong những ngày vui chơi vừa qua.

HS hào hứng ở phần thi kéo co

Ngọc Anh


Tác giả: Ngọc Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 142
Tháng 10 : 2.836
Năm 2020 : 54.208