Monday, 03/10/2022 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm lần 34 ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Tân Phú tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 34 ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 20 tháng 11 năm 2015 trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 34 ngày Nhà giáo Việt Nam
Đến dự với buổi lễ có ông Đinh Văn Kỹ - HUV. BT.CT UBND Thị trấn Tân Phú, các ông bà đại diện cho chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS của trường, các doanh nghiệp kết nghĩa với trường và tập thể thầy trò của trường.
 Thầy Mai Đức Dân-BTCB Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, nêu lên được thiên chức của người thầy qua nhiều thế hệ, và đặc biệt điểm qua được một số kết quả mà tập thể thầy cô của trường đã đạt được trong những năm qua.  Ông Đinh Văn Kỹ đại diện cho HU-HĐND-UBND huyện đã có bài phát biểu đánh giá được những đóng góp của trường cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và đã có lẵng hoa chức mừng tới tập thể thầy cô của trường. Đại diệ giáo viên về hưu phát biểu trong đó gửi gắm lại trách nhiệm cho thế hệ sau và mong tập thể nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
  Buổi lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa, các doanh nghiệp đã có hoa và quà tặng cho nhà trường , các em học sinh và PHHS cũng đã có những bó hoa tươi thắm tặng cho các thầy cô nhân ngày trọng đại này. Hi vọng sau buổi lễ này quý thầy cô sẽ tăng thêm lòng yêu nghề để dìu dắt thế hệ học trò đạt được nhiều thành công hơn nữa.
Một số hfnh ảnh buổi lễ 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 147
Năm 2022 : 358.270