Wednesday, 21/04/2021 - 17:36|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa

Truong THCS Tan Phu to chuc tiet Ngoai gio len lop

Sáng ngày 24/01/2017 ( nhằm ngày 28/12/2016 âm lịch)trước khi học sinh được nghỉ để đón tết cùng giá đình, nhằm giúp các em hiểu hơn về ngày tết truyền thống của dân tộc, nhà trường phối hợp với Trung tâm Newstar tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “  Tết đoàn viên”

    Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, thầy cô chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh của trường, điều hành và tổ chức các hoạt động do ông Viên Ngọc Sang - giám đốc trung tâm Newstar.

 Nội dung gồm 3 phần: Phần 1 là các trò chơi dân gian, phần 2 là tuyên truyền về ý nghĩa của ngày tết, trách nhiệm của học sinh đối với cha mẹ, ông bà; và phần 3 là tuyên truyền về đón tết an toàn.

  Qua buổi hoạt động, học sinh được vui chơi các trò chơi lành mạnh, bổ ích; mang tâm trạng vui vẻ, thoải mái sau những buổi học căng thẳng nhất là những buổi học cuối năm. Nhưng cũng giáo dục được học sinh về truyền thống gia đình, về chữ hiếu đối với phận làm con, cũng như nghĩa vụ của học sinh đối với nhà trường và xã hội .

  Sau buổi hoạt động Ngoại khóa là chương lao động “ Chủ nhật xanh”, tập thể thầy cô và học sinh tập trung ra khu vực trước và sau sân trường để lao động vệ sinh trước khi nghỉ tết.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 102
Tháng 04 : 2.081
Năm 2021 : 14.900