Monday, 27/06/2022 - 01:04|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2016-2017

Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2016-2017

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. Hôm nay ngày 30 tháng 12 năm 2016 thầy và trò Trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ I và đề ra những giải pháp trong học kỳ II

Đến dự với buổi lễ sơ kết còn có lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện hội CMHS trường cùng chia vui với thầy trò Trường THCS Tân Phú.

Năm học 2016-2017 trường có 23 lớp/741 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Ban giám hiệu Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình. Nên kết quả học kỳ I  đã đạt nhiều kết quả vượt bậc so với năm học trước, cụ thể: Tỷ lệ HS giỏi tăng hơn năm học trước 2,21%; các phong trào đều đạt kêt quả tốt như: Giải nhất toàn đoàn thi HSG qua máy tính Casio, nhất HSG các môn văn hóa lớp 9; Nhất toàn đoàn cuộc thi GVCN giỏi, giải ba toàn đoàn cuộc thi “ Ngành GD Đồng Phú học tập và làm theo lới Bác”….

Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT, văn nghệ, trò chơi dân gian đạt những thành tích vượt bậc. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Bên cạnh đó Liên đội còn duy trì tốt các phong trào như:“Giữ vở sạch viết chữ đẹp’’, “Hoa điểm mười”, “Tháng học tốt” “Công trình Măng non cấp trường, huyện”, mua tăm ủng hộ người mù được 4.800.000đ, giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật được 3.343.000đ.

Đặc biệt trong buổi sơ kết năm nay, nhà trường tiến hành tổng kết phong trào  “ Xe đạp cùng bạn đến trường”, đây là phong trào có ý nghĩa lớn, mang đậm tính nhân văn. Toàn bộ kinh phí do các bạn học sinh trong trường đóng góp từ tiền tiết ăn sáng , ăn quà để giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Tại buổi lễ đã trao được 4 chiếc xe đạp cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn của 4 khối với tổng trị giá 5.800.000đ.

Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, thầy và trò trường THCS Tân Phú quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. 
Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 1.726
Năm 2022 : 318.624