Tuesday, 24/11/2020 - 10:06|

Trường THCS Tân Phú tổ chức Ngày pháp luật

Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Đồng Phú, sáng ngày 30/09/2019, trường THCS Tân phú  phối hợp với Công an huyện đồng phú đã tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền luật giao thông năm học 2019 - 2020

Về dự có đồng chí Hồ việt Anh  - đội cảnh sát giao thông trật tự , Vy Văn Chung  - đội cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy – công an ,Thầy cô trong HĐSP nhà trường và các em học sinh toàn trường.

Đồng chí Hồ việt Anh  - đội cảnh sát giao thông trật tự- công an huyện và đồng chí Vy Văn Chung  - đội cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy , công an Huyện Đồng Phú tuyên truyền tại buổi ngoại khóa

Tại buổi tuyên truyền học sinh được giao lưu cùng đồng chí báo cáo viên,  được hiểu rõ các vấn đề về luật giao thông năm 2019. Bằng những câu hỏi tình huống gần gũi, thiết thực gắn với thực tiễn, học sinh đã có sự tương tác tích cực và rút ra được những bài học bổ ích, cách ứng xử linh hoạt về vấn đề giao thông hiện nay.

Buổi tuyên truyền là hoạt động hết sức cần thiết, nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh giúp các em hình thành hành vi đúng đắn trong trong quá trình tham gia giao thông... Qua đó góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh ngày càng hoàn thiện hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NGOẠI KHÓA

Năm 2020 : 59.985