Saturday, 20/04/2024 - 07:17|
Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Tân Phú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Tổ chức Tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học

Tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học

Thực hiện Công văn số 1640/SGDĐT-GDTrH, trường Trung học cơ sở Tân Phú tổ chức tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học cấp THCS.

Từ ngày 02/8/2022 đến ngày 10/8/2022 tại trường Trung học cơ sở Tân Phú, các tổ/nhóm chuyên môn đã thực hiện công tác tổ chức tập huấn theo kế hoạch chung của nhà trường.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia lớp tập huấn xây dựng ma trận,

đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học

Tham gia lớp tập huấn, giáo viên được các báo cáo viên triển khai lại nội dung đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tập huấn về xây dựng ma trận, bản đặc tả bài kiểm tra định kì. Trên cơ sở lí thuyết đã được cung cấp, giáo viên sẽ thực hành xây dựng ma trận, bản đặc tả, hoàn thiện đề kiểm tra định kì làm cơ sở chuyên môn tham khảo để áp dụng trong thực tiễn công tác khi triển khai kiểm tra, đánh giá học sinh theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018./.

Tác giả: THCS Tân Phú
Năm 2024 : 4.579