Monday, 27/06/2022 - 01:11|

Trường THCS Tân Lập: Tổ chức hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh cho học sinh lớp 9

Căn cứ vào kế hoạch số 4938/KH/SGD ĐT ngày 25 tháng 12 năm 2017 của sở giáo dục đào tạo Bình Phước về việc tuyển sinh vào lớp mầm non, lớp 1, lớp 6 và lớp 10 năm học 2018- 2019.

Với quyết tâm giữ ổn định và từng bước nâng cao chất lượng học sinh lớp 9 và tuyển sinh vào lớp 10, ngày 11 tháng 3 năm 2018 trường THCS Tân Lập tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng học sinh lớp 9 và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019.

Về dự hội nghị có cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Vĩnh Phó hiệu trưởng trường THPT Đồng Phú, Thầy Lê H Đẳng đại diện trường cao đẳng nghiệp vụ cao su tỉnh Bình Phước, 154 PHHS và 154 học sinh khối lớp 9 cùng tham dự.

Trong các năm học qua, công tác nâng cao chất lượng học sinh lớp 9 và tuyển sinh vào lớp 10 đã được trường THCS Tân Lập đặc biệt quan tâm. Bằng những giải pháp chỉ tạo toàn diện, sáng tạo và phù hợp, chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và phát triển ổn định, trong đó có chất lượng học sinh lớp 9.

Tại Hội nghị, đại biểu được bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng học sinh lớp 9 và nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10. Hội nghị cũng được nghe đại diện lãnh đạo trường THPT Đồng Phú và trường CĐNVCS Bình Phước tư vấn công tác tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh.

Đại diện trường THPT Đồng Phú tư vấn tuyển sinh

Đại Diện trường CĐNVCS tư vấn tuyển sinh